Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn cùng Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường

Ngày 29/9/2018, chương trình Lái xe an toàn diễn ra tại Công ty Điện Lực Bắc Ninh, số 308 Lạc Long Quân, Hòa Long, TP. Bắc Ninh do Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường kết hợp cùng các Kỹ thuật viên của Honda Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình Lái xe an toàn (LXAT) được Honda Ôtô Việt Nam phát động và kết hợp với các đại lý phân phối của Honda Ôtô tổ chức nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng LXAT cần thiết cho khách hàng khi tham gia giao thông. Hưởng ứng chương trình của Honda Việt Nam, từ 8h00 tới 12h00 ngày 29/9/2018 tại Công ty Điện Lực Bắc Ninh địa chỉ số 308 Lạc Long Quân, Hòa Long, Tp. Bắc Ninh, Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường kết hợp cùng các Kỹ thuật viên của Honda Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình LXAT với đông đảo khách hàng tham dự.

Chương trình LXAT được diễn ra với hai phần chính là phần lý thuyết, phần thực hành và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các khách hàng tham dự.

Đào tạo lý thuyết

Đại diện Honda Ôtô Bắc Ninh đào tạo lý thuyết LXAT cho khách hàng tham dự

Trong phần đào tạo lý thuyết, Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường cung cấp tới các khách hàng tham dự những thông tin bổ ích khi tham gia giao thông như khoảng cách an toàn giữa các xe, những rủi ro hay các tình huống bất ngờ có thể xay ra khi đang tham gia giao thông. Thêm vào đó là những lý thuyết về kỹ năng LXAT như kỹ năng lái dích dắc, kỹ năng lùi đỗ xe, kỹ năng ghép xe song song và kỹ năng phản xạ.

Phần thực hành

Các KTV của Honda Ôtô Bắc Ninh hướng dẫn kỹ thuật cho khách hàng trước khi thực hành

Phần thực hành được diễn ra trực quan hơn khi các khách hàng tham dự được áp dụng thực tế những kiến thức được cung cấp trước đó. Trước khi thực hành, các khách hàng một lần nữa được hướng dẫn và phổ biến các kỹ năng LXAT từ các kỹ thuật viên của Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường.

Kết thúc khóa huấn luyện, đại diện Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường đã cảm ơn và trao tặng các khách hàng chứng chỉ lái xe an toàn cùng những phần quà lưu niệm cho các khách hàng tham dự.

Đại diện Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường chia sẻ rằng ngoài việc cung cấp những dòng xe tốt nhất tới các quý khách hàng thì điều Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường còn quân tâm hơn nữa đó chính là tính mạng và sự an toàn của khách hàng trong quá trình tham gia giao thông. Trong thời gian tới, Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường sẽ nỗ lực nâng cao, hoàn thiện hơn về các nội dung đào tạo LXAT để tiếp tục tổ chức các chương trình có ý nghĩa, góp phần mang lại ý thức tham gia giao thông văn minh, an toàn hơn tại Việt Nam.

Chương trình được chia sẻ tại:

http://bacninhonline.net/lai-xe-an-toan-cung-honda-oto-bac-ninh-vo-cuong/
http://doanhnhantrebacninh.com/xem-tin-tuc/551/chuong-trinh-huong-dan-lai-xe-an-toan-cung-honda-oto-bac-ninh-%E2%80%93-vo-cuong.html

-----------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường

Đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Tel: 0222 83 6666 Fax: 0222 85 8484

Website: hondaotobacninh.com.vn

Facebook: Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường

Zalo: Honda Ôtô Bắc Ninh Võ Cường

Hotline:

- Phòng Kinh Doanh: 0913 57 5555

- Phòng Dịch Vụ: 0931 52 4004

- Phòng CSKH: 08 8897 1313

- Cứu hộ: 08 88 08 1313

 

Đang xử lý...

Hỗ trợ trực tuyến