CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN & TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP ÂU LẠC

Ngày 28/09/2019 tại trường trung cấp Âu Lạc (Quế Võ, Bắc Ninh), Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường đã tổ chức thành công chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng LXAT cần thiết cho khách hàng khi tham gia giao thông.

Ở phần lý thuyết, khách hàng được cung cấp kiến thức về ATGT đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản, cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn…Bài giảng giúp học viên nâng cao nhận thức phán đoán & quan sát tình huống bất ngờ trên đường để đưa ra các quyết định đúng đắn nhất tránh rủi ro cho xe mình và xe khác đang lưu thông.

Phần hướng dẫn thực hành  đã giúp các khách hàng áp dụng hiệu quả các kiến thức lý thuyết, và đã mang đến cho khóa Hướng dẫn một không khí thực sự sôi động. Bắt đầu với các thao tác cơ bản cần thiết như:  Kiểm tra xe hàng ngày, Điểm mù và lên xuống xe, Cảm giác không gian xe và tư thế lái xe. Tiếp theo đó, khách hàng được nâng cao kỹ năng với các bài tập thực hành tình huống: “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Bài tổng hợp”, “Kỹ thuật ghép xe song song” và “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”. Thông qua các bài tập thực hành, khách hàng luyện tập lại các kiến thức LXAT cũng như kiểm nghiệm lại các kỹ năng của bản thân.

Kết thúc khóa huấn luyện, đại diện Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường đã cảm ơn và trao tặng các khách hàng chứng chỉ lái xe an toàn cùng những phần quà lưu niệm cho các khách hàng tham dự.

Hy vọng với những kiến thức bổ ích trong chương trình sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều kỹ năng, tham gia giao thông một cách an toàn nhất. Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường sẽ nỗ lực nâng cao, hoàn thiện hơn về các nội dung đào tạo LXAT để tiếp tục tổ chức các chương trình có ý nghĩa, góp phần mang lại ý thức tham gia giao thông văn minh, an toàn hơn tại Việt Nam.
----------------------------------
Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường
Đường Lê Thái tổ, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Website: Hondaotobacninh.com.vn/ Hondaotobacninh.com
Zalo: Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC6RGxBNMX8OrmrQ__LEbPWg
Tel: 0222 83 6666 Fax: 0222 85 8484
Hotline:
- Phòng Kinh Doanh: 0913 57 5555
- Phòng Dịch Vụ: 0931 52 4004
- Phòng CSKH: 08 8897 1313
- Cứu hộ: 08 88 08 1313

 

Đang xử lý...

Hỗ trợ trực tuyến