Chương trình PM-Mobile tại TP.Lạng Sơn diễn ra thành công rực rỡ

Ngày 5,6/10/2018 Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường tổ chức PM Mobile và Lái Thử Xe Tại Trung Tâm Hội Chợ Thương Mại Lạng Sơn (Số 2A, đường Tam Thanh, P.Tam Thanh, TP.Lạng Sơn). Với mong muốn mang dịch vụ bảo dưỡng & sửa chữa lưu động đến trực tiếp địa bàn của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng tại các tỉnh thành xa vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường. Sở hữu xe ôtô Honda cũng đồng nghĩa với việc quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ hàng đầu, cho dù có ở nơi đâu.

Chương trình thu hút được rất đông khách hàng đem xe đến chăm sóc cũng như đăng ký trải nghiệm lái thử dòng xe mới nhất của Honda. 

 

Chương trình thu hút được nhiều khách hàng đến chăm sóc xe và trải nghiệm lái thử các dòng xe mới nhất của Honda. Ngoài trải nghiệm thực tế trên chiếc xe mới nhất của Honda, khách hàng tham dự còn được tặng những phần quà lưu niệm ý nghĩa.

Sự có mặt đông đảo của các Quý khách là sự động viên lớn đối Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường, đồng thời là động lực giúp chúng tôi luôn phấn đấu cải thiện hoạt động dịch vụ tốt hơn mỗi ngày.

Một lần nữa Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường xin trân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng vào dịch vụ chính hãng của Honda Ôtô Bắc Ninh Võ Cường với sự nỗ lực hết mình, Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ Quý khách tốt hơn mỗi ngày.

-------------------------------------------
Mọi thông tin liên hệ:
Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường
Đường Lê Thái tổ, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Website: Hondaotobacninh.com.vn/ Hondaotobacninh.com
Zalo: Honda Ôtô Bắc Ninh Võ Cường
Tel: 0222 83 6666 Fax: 0222 85 8484
Hotline:
- Phòng Kinh Doanh: 0913 57 5555
- Phòng Dịch Vụ: 0931 52 4004
- Phòng CSKH: 08 8897 1313
- Cứu hộ: 08 88 08 1313

 

Đang xử lý...

Hỗ trợ trực tuyến