Sự kiện Feel The Performance - Trải nghiệm cảm giác Vận Hành Vượt Trội của các dòng Ôtô Honda

28/12/2020 01:12:00

Ngày 26/12/2020, Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường đã tổ chức thành công chương trình thứ 2 trong chuỗi sự kiện Feel The Performance - Trải nghiệm cảm giác Vận Hành Vượt Trội của các dòng ôtô Honda tại Trung tâm văn hóa Luy Lâu (H.Thuận Thành, T.Bắc Ninh)

Quý Khách hàng khi đến tham gia sự kiện đã được trực tiếp CẢM NHẬN khả năng VẬN HÀNH VƯỢT TRỘI trên các mẫu xe Honda Ôtô mới nhất trong các địa hình thực tế được thiết kế chuyên biệt:

- Cảm nhận cảm giác tăng tốc đầy phấn khích, khả năng đánh lái chính xác nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ truyền động thông minh, nhạy bén và hệ thống lái phản hồi linh hoạt, an toàn. Tiêu biểu là Động cơ VTEC TURBO được trang bị trên các sản phẩm như: Civic, CR-V
- Cảm giác thoải mái, yên tâm, đánh lái vào cua chính xác cùng Hệ thống lái phản hồi tức thì kết hợp vô lăng trợ lực điện thích ứng nhanh với chuyển động và hệ thống treo ổn định. Mỗi thao tác với vô lăng, chân ga, chân phanh đều được hệ thống phản hồi tức thì, chính xác như chính mong muốn của khách hàng, đem lại cảm giác chân thực khi cầm lái. 
- Cảm giác an tâm trao trọn niềm tin khi trải nghiệm với những công nghệ an toàn tiên tiến.  Tăng cường bảo vệ tối ưu cho người lái, hành khách trên xe và cả người đi đường. Đặc biệt là công nghệ an toàn Honda Sensing được trang bị trên Honda CR-V 

Đón nhận sự hưởng ứng của Khách hàng, Chiến dịch “Feel The Performance” sẽ được tiếp tục thực hiện xuyên suốt trong những tháng tới để giúp Khách hàng có cơ hội tiếp cận chân thực nhất các dòng xe ô tô Honda.
Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã quan tâm và dành thời gian quý báu tham gia sự kiện cùng chúng tôi.
----------------------------------
Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường
Đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Website: Hondaotobacninh.com.vn/ Hondaotobacninh.com
Zalo: Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC6RGxBNMX8OrmrQ__LEbPWg…
Tel: 0222 83 6666 Fax: 0222 85 8484
Hotline:
- Phòng Kinh Doanh: 0913 57 5555
- Phòng Dịch Vụ: 0931 52 4004
- Phòng CSKH: 08 8897 1313
- Cứu hộ: 08 88 08 1313
Loading...

Ý kiến bình luận của bạn

*
*
*
*
 

 

Đang xử lý...

Hỗ trợ trực tuyến