Trưng bày Honda CRV cùng chương trình Kick-Off do Cocacola Việt Nam tổ chức

Ngày 5/5 vừa qua, chương trình Kick-off của Cocacola được tổ chức cho nhân viên khu vực Tây Bắc nhằm khởi động cho một mùa hè đầy sôi động với nội dung Hứng khởi mùa vàng - Ghi bàn doanh số. Đây là một trong những hoạt động tiền đề phát động cho những chương trình lớn được triển khai trong "window 2" của Cocacola Việt Nam.

Chương trình được tổ chức với 2 nội dung chính đó là giải bóng đá cho nhân viên của 6 vùng tại khu vực Tây Bắc và chương trình phổ biến các hoạt động Khuyến mại của Cocacola trong #window2.

Bật tung hứng khởi cùng FIFA WorldCup

Giải bóng đá giữa 6 vùng của khu vực Tây Bắc là hoạt động mở đầu cho chương trình và cũng nhằm hướng tới tinh thần FIFA 2018 khi có sự tài trợ của Cocacola. Không khí sôi động và những trận cầu gay cấn đã diễn ra tại sân bóng đá Cẩm Giang - Thị xã Đông Nguyên - Từ Sơn. 

Chương trình Hứng khởi mùa vang - Ghi bàn doanh số

Trong chương trình, các nhân viên của 6 vùng khu vực Tây Bắc được phổ biến các chương trình khuyến mại sắp tới của tại "Window 2" do Cocacola tổ chức.

Không khí sôi động với nhóm nhảy sexy trẻ trung và sôi động và kèm theo đó là sự chú ý lắng nghe tới từ các nhân viên.

Sự xuất hiện của chiếc xe CRV trong chương trình là một điểm nhấn lớn mang lại nhiều tò mò tới từ các nhân viên của công ty. Đây chính là một trong những chương trình hấp dẫn nhất sắp tới được Cocacola tổ chức phối hợp với Honda Việt Nam đó chính là chương trình "Uống Nitriboost trung lớn mỗi ngày" với giải đặc biệt là xe Honda CRV 2018.

Chương trình được diễn ra dưới sự hào hứng của nhân viên và là một điểm khởi đầu tốt cho mùa hè sôi động sắp tới của Cocacola. Honda Việt Nam rất hân hạnh đồng hành cùng chương trình Uống Nutriboost, Trúng lớn mỗi ngày và Honda Ôtô Bắc Ninh cũng vui mừng khi là người đồng hành cùng chương trình Kich-Off cho khu vực Tây Bắc.

Để biết thêm thông tin về chiếc CRV 2018 vui lòng liên hệ:

Honda Ôtô Bắc Ninh
Đường Lê Thái tổ, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh 
Tel: 0222 83 6666 Fax: 0222 85 8484
Hotline:
- Phòng Kinh Doanh: 0913 57 5555
- Phòng Dịch Vụ: 0931 52 4004
- Phòng CSKH: 08 8897 1313
- Cứu hộ: 08 88 08 1313

 

Đang xử lý...

Hỗ trợ trực tuyến