• Honda Accord 2019
  • Honda Brio 2019
  • Honda Civic
  • Khuyến mại tháng 10/2019
  • Honda HR-V 2018
  • Honda City 2017 TẦM CAO DẪN BƯỚC Honda City 2017 chính thức được bán tại showroom Honda Ôtô Bắc Ninh
  • Honda Jazz 2017 Jazz Vị Cuộc Sống
Honda Accord 20191 Honda Brio 20192 Honda Civic3 Khuyến mại tháng 10/20194 Honda HR-V 20185 Honda City 2017 TẦM CAO DẪN BƯỚC6 Honda Jazz 20177

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG

Để đảm bảo xe trong tình trạng tốt nhất, điều tối quan trong là xe phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo hướng dẫn sử dụng. Honda Ô tô Bắc Ninh đại lý đầu tiên được Honda Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn mới của Honda toàn cầu, cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ đúng tiêu chuẩn của Honda Việt Nam.

Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ tại Honda Ôtô Bắc Ninh
Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ tại Honda Ôtô Bắc Ninh

Hiện nay ô tô đã trở thành phương tiện giao thông ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam. Những người sử dụng xe mong muốn xe của họ luôn trong điều kiện tốt nhất, an toàn và kinh tế. Để chiếc xe luôn vận hành trơn tru thì hoạt động bảo...

Chi tiết
Những dấu hiệu của xe bạn cần “cấp bách” mang xe đi bảo dưỡng
Những dấu hiệu của xe bạn cần “cấp bách” mang xe đi bảo...

Khi phát hiện những lỗi này, đừng trần trừ, hãy mang xe tới ngay gara Honda Ôtô Bắc Ninh để bảo dưỡng xe và nhận được những tư vấn về kỹ thuật tốt nhất.

 

Chi tiết
Các hạng mục bảo dưỡng không thể bỏ qua khi bảo dưỡng định kỳ
Các hạng mục bảo dưỡng không thể bỏ qua khi bảo dưỡng...

Để xế yêu của bạn luôn được chăm sóc tốt nhất, luôn trong điều kiện an toàn nhất trong mọi hành trình thì bảo dưỡng định kỳ là vấn đề bạn cần lưu ý. Hãy mang xe đến các đại lý chính hãng của Honda  để được kiểm tra, chăm sóc xe tốt nhất.

 

Chi tiết
Dịch Vụ Bảo Dưỡng Định Kỳ
Bảo dưỡng định kỳ hạng mục không thể bỏ qua khi sở hữu ô...

Hiện nay ô tô đã trở thành phương tiện giao thông ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam. Những người sử dụng xe mong muốn xe của họ luôn trong điều kiện tốt nhất, an toàn và kinh tế.

 

Chi tiết
1/1

 

Đang xử lý...

Hỗ trợ trực tuyến