Chương trình “Hướng Dẫn Lái Xe An Toàn” thành công tốt đẹp

20/03/2023 01:03:00

Chương trình “Hướng Dẫn Lái Xe An Toàn” thành công tốt đẹp.
 
Ngày 18/03/2023 tại Trung tâm Văn hoá Luy Lâu - Thuận Thành - Bắc Ninh, Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường đã tổ chức thành công chương trình “Hướng dẫn Lái Xe An Toàn” cho khách hàng đã mua xe và đang có nhu cầu tìm hiểu về xe.
 
Chương trình là hoạt động thường niên của đại lý, nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng Lái Xe An Toàn (LXAT) các khách hàng đang sử dụng xe ô tô và các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về xe, nhằm giảm thiểu những rủi ro khi tham gia giao thông trong tương lai.
 
Chương trình LXAT được diễn ra với hai phần chính là phần lý thuyết và phần thực hành với nhiều kiến thức thực tế, kỹ năng cần thiết để tham gia giao thông một cách an toàn nhất. Cùng với đó là bài thi thực hành với những giải thưởng vô cùng giá trị.
 
Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tham gia chương trình. Đại lý sẽ luôn nỗ lực nâng cao, hoàn thiện hơn về các nội dung đào tạo LXAT để tiếp tục tổ chức các chương trình có ý nghĩa, góp phần mang lại ý thức tham gia giao thông văn minh, an toàn hơn tại Việt Nam.
 
Dưới đây là một vài hình ảnh trong chương trình vừa qua.
 

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

 

Zalo

-----------------------------------------------------------------------------------

Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường

-----------------------------------------------------------------------------------

 

 

Đang xử lý...