Honda City - Sedan đáng tiền nhất phân khúc B

25/11/2022 09:11:00

 
✅ Honda City được người dùng đánh giá cao vì đáp ứng được về khả năng vận hành cho tài xế, không gian cho hành khách, sự bền bỉ, độ tin cậy về chất lượng và chi phí sử dụng hợp lý.
 
???? Minh chứng bằng danh hiệu “Ô tô của năm” phân khúc gầm thấp cỡ B tại Giải thưởng Car Awards 2021 do VnExpress tổ chức.
 
???? NGOẠI THẤT
Thiết kế thể thao nhưng vẫn sang trọng, hài hòa - liền mạch hơn bản tiền nhiệm. Việc gia tăng kích thước giúp xe trông bề thế hơn.
???? NỘI THẤT
Không gian nội thất rộng rãi hơn. Cách sắp đặt chi tiết khoang lái dễ nhìn & dễ tương tác, hướng đến tính tiện dụng cho người dùng
???? VẬN HÀNH
Honda City là mẫu xe hiếm hoi trong phân khúc tạo được sự hứng khởi sau tay lái bởi động cơ i-VTEC dung tích 1.5L, công suất 119 mã lực, cả công suất và mô-men xoắn đều mạnh nhất phân khúc. Phản ứng chân ga nhạy kết hợp với vô-lăng trợ lực điện xử lý khá chính xác. Thân xe ổn định, vững chắc khi vào cua.
???? AN TOÀN
Các sản phẩm ôtô Honda đều hướng đến gia đình, vì thế các tiêu chuẩn an toàn được trang bị khá đầy đủ. Cân bằng điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cấp, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, phân phối lực phanh điện tử, ABS, camera lùi (L, RS),..
???? CHI PHÍ SỬ DỤNG
Với chi phí bảo dưỡng thấp. Bền bỉ ít hỏng vặt, Honda City còn nổi bật với khả năng tiết kiệm nhiên liệu chỉ 5.68L/100km trên cung đường hỗn hợp.
 
???? Ưu đãi tới #50TRIỆU dành riêng cho Honda City
 
Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

--------------------------------------------------------------
???? Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường
???? Đường Lê Thái Tổ, Võ Cường, TP. Bắc Ninh
☎️ Hotline:
???? Phòng Kinh Doanh: 0913 57 5555
???? Phòng Dịch Vụ: 0931 52 4004
???? Phòng CSKH: 08 8897 1313
???? Cứu hộ: 08 88 08 1313
------------------------------------------------------------

 

Đang xử lý...

Hỗ trợ trực tuyến