Hội Nghị Nhà Phân Phối Xuất Sắc của Honda Việt Nam năm 2021 - 2022

04/06/2022 08:06:00

Ngày 3/6/2022 vừa qua, Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường vinh dự tham gia Hội nghị những nhà phân phối xuất sắc của Honda Việt Nam với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty Honda Việt Nam cùng với Chủ đầu tư và Ban giám đốc các Nhà Phân Phối trên toàn quốc.

Tại hội nghị, Honda Việt Nam không chỉ gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các Đại lý đã nỗ lực, đồng hành cùng Honda Việt Nam phân phối các sản phẩm Honda Ôtô trong suốt thời gian qua, mà còn chia sẻ với các Đại lý toàn quốc về mục tiêu và kế hoạch đề ra cho thời gian tới.

Bên cạnh đó, Honda Việt Nam có tổ chức buổi tiệc tối và Lễ vinh danh cho các cá nhân & tập thể xuất sắc, nhằm tuyên dương và động viên cho những thành tựu và sự nỗ lực của các đại lý trên toàn quốc.

Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường rất vinh dự là một trong những đại lý hoàn thành xuất sắc mục tiêu đã đề ra trong năm 2021. Không chỉ vậy, Đại lý còn vinh dự có anh Nguyễn Bá Trung đạt giải Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất Ki98.

Để có được những thành công trên thì góp phần không nhỏ là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đối với đại lý.

Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Honda Ôtô Bắc Ninh. Đại lý xin cảm ơn sự tin yêu, ủng hộ của quý Khách hàng trong suốt thời gian qua. Đại lý sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

--------------------------------------------------------------
???? Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường
???? Đường Lê Thái Tổ, Võ Cường, TP. Bắc Ninh
☎️ Hotline:
???? Phòng Kinh Doanh: 0913 57 5555
???? Phòng Dịch Vụ: 0931 52 4004
???? Phòng CSKH: 08 8897 1313
???? Cứu hộ: 08 88 08 1313
------------------------------------------------------------

 

Đang xử lý...

Hỗ trợ trực tuyến