So sánh sự khác biệt giữa 2 phiên bản HRV 2022

25/06/2022 08:06:00

Ngoài sự khác nhau ở thiết kế bên ngoài, Honda HR-V RS còn có nhiều trang bị cao cấp hơn.
Honda HR-V 2022 đã chính thức được giới thiệu tại Việt Nam với 2 phiên bản gồm L và RS, có giá bán lần lượt từ 826 – 871 triệu đồng. Chênh nhau 45 triệu đồng và có thiết kế ngoại thất khác biệt, Honda HR-V RS cũng có nhiều công nghệ, trang bị hơn.

chênh 45 triệu đồng, honda hr-v rs hơn gì so với bản thấp nhất?


Bên ngoài ngoại thất, điểm khác biệt thấy rõ của bản RS so với bản L ở những điểm nhấn riêng như lưới tản nhiệt và cản trước được sơn đen, logo RS gắn ở đầu và đuôi xe, la-zăng 18 inch… Ngoài ra để phân biệt, bản RS sẽ có dải đèn LED đuôi xe màu trắng, trong khi ở bản L là màu đỏ.


chênh 45 triệu đồng, honda hr-v rs hơn gì so với bản thấp nhất?


Bên trong nội thất, tuy cả 2 phiên bản đều trang bị ghế da song để tăng tính thể thao, Honda HR-V RS có thêm chỉ đỏ nổi bật. Thêm vào đó, ghế lái trên bản RS chỉnh điện 8 hướng, trong khi bản L cả 2 ghế trước đều chỉnh cơ.

Đáng chú ý, Honda HR-V sẽ được trang bị Honda Connect, giúp chủ xe sử dụng và quản lý phương tiện dễ dàng, thuận tiện hơn. Tuy nhiên, công nghệ này sẽ chỉ dành cho những khách hàng sở hữu bản RS.


chênh 45 triệu đồng, honda hr-v rs hơn gì so với bản thấp nhất?


Về trang bị, dù cùng sở hữu màn hình giải trí trung tâm kích thước 9 inch, hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh, Bluetooth… nhưng trên bản RS, hệ thống âm thanh là 8 loa. Còn bản L chỉ được trang bị có 6 loa.

Điều hoà tự động cũng có sẵn trên cả 2 phiên bản. Song chỉ trên bản RS đắt tiền hơn mới có 2 vùng độc lập.

Về trang bị an toàn, cả Honda HR-V L và RS đều rất đầy đủ, đặc biệt cùng có gói hỗ trợ người lái Honda Sensing. Tuy nhiên, camera cập lề (LaneWatch) và hệ thống lái tỷ số truyền biến thiên (VGR) sẽ chỉ có trên bản RS.

Bên cạnh đó, Honda HR-V RS sẽ có thêm 2 túi khí rèm, tổng số túi khí là 6. Còn phiên bản L chỉ được trang bị 4 túi khí.

Theo số liệu thống kê năm 2021 của tạp chí xe hơi danh tiếng Motor1, số lượng bán ra của Honda HR-V thế hệ 2 là 670.000 chiếc, vượt xa so với các đối thủ còn lại. Điều này cho thấy độ hot của mẫu xe Honda HR-V vừa ra mắt tại Việt Nam.

 
Có thể là hình ảnh về ô tô và văn bản

--------------------------------------------------------------
???? Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường
???? Đường Lê Thái Tổ, Võ Cường, TP. Bắc Ninh
☎️ Hotline:
???? Phòng Kinh Doanh: 0913 57 5555
???? Phòng Dịch Vụ: 0931 52 4004
???? Phòng CSKH: 08 8897 1313
???? Cứu hộ: 08 88 08 1313
------------------------------------------------------------

 

Đang xử lý...

Hỗ trợ trực tuyến