Vinh danh Honda CR-V và Honda City nhận giải thưởng trong lễ trao giải Ôtô Của Năm - Báo VnExpress

01/03/2022 09:03:00

Mới đây, tại Lễ công bố và trao giải “Ôtô của năm 2021” (Car Award 2021) do báo VnExpress tổ chức, Honda CR-V và Honda City được vinh dự nhận Giải thưởng “Ôtô của năm” phân khúc xe Crossover cỡ C và phân khúc xe gầm thấp cỡ B năm 2021 do Hội đồng chuyên môn và độc giả nhiều kinh nghiệm bình chọn.

Giải thưởng “Ôtô của năm 2021” là chương trình chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam về bình chọn và vinh danh những mẫu ôtô tiêu biểu của thị trường trong năm do báo VnExpress – Xe tổ chức.

Tâm điểm của Giải thưởng là việc bình chọn “Ôtô của năm” và “Ôtô của năm theo từng phân khúc”. Ở Giải thưởng “Ô tô của năm”, mẫu xe được chọn phải đảm bảo các tiêu chí đáp ứng nhu cầu hiện tại của khách hàng Việt Nam, đồng thời cập nhật xu hướng của ngành ôtô thế giới, có khả năng dự báo và gợi mở nhu cầu cho người tiêu dùng trong tương lai gần.

Hạng mục “Ôtô của năm theo từng phân khúc” gồm 15 Giải thưởng dành cho các dòng xe từ phổ thông tới bình dân, từ cỡ lớn tới cỡ nhỏ và do Ban giám khảo lựa chọn dựa trên 60% số điểm đến từ Hội đồng chuyên môn và 40% số điểm đến từ độc giả nhiều kinh nghiệm. Tại năm đầu tiên của Giải thưởng “Ôtô của năm”, Honda Việt Nam vinh dự nhận 02 Giải thưởng cho 02 mẫu xe CKD là Honda CR-V và Honda City lần lượt ở 02 phân khúc xe Crossover cỡ C và phân khúc xe gầm thấp cỡ B. Điều này là minh chứng cho sự tin yêu của khách hàng cũng như đánh giá cao của Hội đồng chuyên môn, một lần nữa khẳng định cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và hướng tới khách hàng của Honda Việt Nam.

Honda CR-V giành giải ô tô của năm do báo VnExpress bình chọn

>>> Xem thêm về Honda CR-V: 

http://hondaotobacninh.com.vn/san-pham/honda-cr-v.html

Honda City dành giải ô tô của năm do báo VnExpress bình chọn

>>> Xem thêm về Honda City: 

http://hondaotobacninh.com.vn/san-pham/city.html

Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Đại lý. Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Quý Khách hàng quan tâm hãy đến ngay Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường để được tư vấn và trải nghiệm hai mẫu xe đạt Giải thưởng “Ôtô của năm” phân khúc xe Crossover cỡ C và phân khúc xe gầm thấp cỡ B năm 2021 cũng như các mẫu xe khác của nhà Honda nhé!

---------------------------------------------------
???? Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường
???? Đường Lê Thái Tổ, Võ Cường, TP. Bắc Ninh
❤️ Youtube: bit.ly/3dKSEfL
???? Instagram: hondaotobacninhvocuong
???? Zalo: Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường
☎️ Hotline:
???? Phòng Kinh Doanh: 0913 57 5555
???? Phòng Dịch Vụ: 0931 52 4004
???? Phòng CSKH: 08 8897 1313
???? Cứu hộ: 08 88 08 1313
----------------------------------------------

 

Đang xử lý...

Hỗ trợ trực tuyến